Um okkur

Fimbul er innblásinn af gömlum hefðum og villtri náttúru Íslands. Eftir margar heimsóknir og tíma í vinnu og búsetu á Íslandi snerum við aftur til Portland í Oregon í Bandaríkjunum þar sem við höfðum byggt starfsferil okkar í veitingageiranum. Við vorum staðráðin í að halda lífi í sögu og matarhefðum Íslands sem við urðum ástfangin af. Þetta var þar sem Fimbul byrjaði. Matt kokkur hafði lært í Dill í Reykjavík og var svo heppinn að vinna sig upp á nokkrum af bestu veitingastöðum Portland, OR. Aurora hafði starfað í yfir 15 ár sem netþjónn og barþjónn og var farsæll framkvæmdastjóri pop up veitingastaðarins okkar, Fimbul. Hún þróaði einnig drykkjarmatseðilinn okkar. Bæði í matargerðinni og drykkjunum sem við búum til vildum við hafa áherslu á villt hráefni sem var útbúið á sjálfbæran hátt, í kjölfar sögu íslenskrar hefðar og færðum matarupplifunina aftur til tilfinninga um frásagnir og veislu saman. Árið 2020, vorum við svo heppin að elta drauminn okkar um að opna veitingastað ... að þessu sinni var það á þeim stað sem okkur fannst svo dregið að koma aftur til - Norðurlands. Fimbul Cafe er staðsett inni í Lamb Inn, hóteli á sauðfjárbúi í sveit Eyjafjarðarsveitar aðeins 10 mínútum fyrir utan hina einkennilegu en líflegu borg Akureyrar. Við vonum að þú getir gengið til liðs við okkur þegar við skoðum íslenska matargerð á nýjan hátt og kannum bragð náttúrunnar í gegnum aðdáun okkar á bóndabænum.

 

-Matt & Aurora